Giúp việc Hồng Doan – trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Thuê giúp việc là nhu cầu của nhiều gia đình trong xã hội để đỡ đần công việc nhà, chăm sóc cha mẹ già hay con cái. Hiện nay, các gia đình có thể tìm thuê người giúp việc một cách dễ dàng qua nhiều kênh như người quen, mạng xã hội, đặc biệt là các trung tâm giúp việc mở ra ngày càng nhiều. Thuê giúp việc qua trung tâm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và được sử dụng dịch vụ tốt hơn. Tuy nhiên, liệu có phải trung tâm nào cũng tốt, cũng uy tín? Với kinh nghiệm 10 năm và cái tâm với nghề, giúp việc Hồng Doan chính là một trong những trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là tại Hà Nội.

Giới thiệu trung tâm giúp việc Hồng Doan

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là địa chỉ cung cấp người giúp việc chất lượng cao tại Hà Nội, được thành lập vào năm 2013 bởi bà Nguyễn Thị Hồng Doan (quê Hải Dương). Mục đích ban đầu của công ty là cung cấp người giúp việc cho các gia đình có nhu cầu. Đồng thời, đem đến công ăn việc làm cho những người nông dân cùng quê Hải Dương – những người nông dân nghèo, đem đến cho họ mức thu nhập ổn định. Đây là mục đích vô cùng nhân văn. Vì vậy, trong suốt quá trình điều hành, bà Nguyễn Thị Hồng Doan luôn làm việc bằng tất cả cái tâm với nghề.

Sau gần 10 năm hoạt động, giúp việc Hồng Doan ngày càng phát triển và trở thành trung tâm giúp việc uy tín, có chỗ đứng nhất định trên thị trường và trong lòng khách hàng. Khách hàng biết đến trung tâm ngày càng nhiều. Không chỉ ở Hà Nội mà kể cả những tỉnh thành khác. Trung tâm giúp việc Hồng Doan cũng đã có chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc. Nhờ vậy, không chỉ có nhiều gia đình, khách hàng có nhu cầu thuê giúp việc được phục vụ mà nhiều người còn tìm được việc làm ổn định, với thu nhập hàng tháng để trang trải cuộc sống.

Đội ngũ của giúp việc Hồng Doan

Đội ngũ của giúp việc Hồng Doan

Với phương châm kết nối tạo nên giá trị và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giúp việc Hồng Doan cam kết đem lại những giá trị tốt nhất cho người lao động cũng như khách hàng. Đến với trung tâm để tìm người giúp việc không chỉ có những khách hàng mới mà có rất nhiều khách hàng cũ, khách hàng trung thành. Điều này chứng tỏ rằng dịch vụ và chi phí bên giúp việc Hồng Đoan rất được lòng khách hàng. Và trung tâm cũng đã tạo được ấn tượng, chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Tại sao khách hàng tin tưởng lựa chọn trung tâm giúp việc Hồng Doan?

Có nhiều yếu tố, tiêu chí để đánh giá một trung tâm giúp việc. Ngày nay, tiêu chuẩn của con người cho mọi vấn đề đều cao hơn và họ cũng có những tiêu chí cụ thể khi tìm kiếm người giúp việc, tìm kiếm một bên cung cấp dịch vụ. Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng và sự phát triển trong suốt nhiều năm qua, giúp việc Hồng Doan có những lợi thế, những điểm cộng trong dịch vụ. Dưới đây là lí do tại sao giúp việc Hồng Doan là một trung tâm giúp việc uy tín được khách hàng tin tưởng.

>> Xem thêm:

Nhân sự chất lượng

Điểm cộng đầu tiên của trung tâm giúp việc Hồng Doan chính là đội ngũ nhân lực chất lượng. Với một doanh nghiệp cung cấp nguồn nhân lực thì đây là yếu tố quan trọng đầu tiên phải kể đến.

 • Toàn bộ người giúp việc của trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng những tiêu chí riêng, đảm bảo có thể đem đến sự phục vụ tốt nhất, hiệu quả công việc cao nhất cho khách hàng:
 • Người giúp việc có lý lịch rõ ràng, có giấy tờ tùy thân và được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Trung tâm không nhận những  người giúp việc không rõ lai lịch hoặc có lý lịch không ổn. Đặc biệt, người giúp việc của trung tâm thường giới thiệu qua người quen mà biết tới trung tâm nên việc xác minh lý lịch cũng dễ dàng và thuận tiện hơn.
 • Người giúp việc được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo sức khỏe cho công việc, không mắc các bệnh truyền nhiễm, đảm bảo đủ năng lực làm việc.
 • Người giúp việc được đào tạo các kỹ năng liên quan đến công việc, kỹ năng sử dụng các thiết bị, đồ gia dụng, kỹ năng chăm sóc mọi người.
 • Người giúp việc có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ, kỷ luật, làm việc theo đúng trách nhiệm, nghĩa vụ được thỏa thuận.
 • Đạo đức nghề nghiệp tốt, trung thực, thấu hiểu.

Dịch vụ đa dạng

Là một trung tâm giúp việc uy tín, chuyên nghiệp, giúp việc Hồng Doan luôn luôn nắm bắt xu hướng, nhu cầu của khách hàng. Từ đó, trung tâm tiến hành đa dạng hóa dịch vụ để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng khách hàng hiện nay. Trung tâm cung cấp người giúp việc với các loại hình đa dạng như:

 • Giúp việc toàn thời gian truyền thống: Thực hiện các công việc trong nhà như dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc con cái, dọn dẹp sân vườn, giặt quần áo,… Khối lượng công việc của loại hình này khá nhiều, người giúp việc có thể ở lại cùng gia chủ hoặc không. Đây là loại hình giúp việc khá phổ biến và được nhiều người tìm.
 • Giúp việc chăm sóc trẻ nhỏ, người già: Chăm nom cha mẹ già hay con nhỏ. Với con cái thì sẽ hỗ trợ đưa đón trẻ.
 • Giúp việc chăm sóc người bệnh: Người giúp việc với những kỹ năng được đào tạo sẽ hỗ trợ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện hoặc tại nhà theo yêu cầu  .
 • Giúp việc cho người nước ngoài.
 • Giúp việc theo giờ, giúp việc thời vụ vào dịp Lễ, Tết. Xem TẠI ĐÂY
 • Tạp vụ văn phòng: Dọn dẹp văn phòng, cơ quan.
Trung tâm cung cấp người giúp việc với nhiều loại hình

Trung tâm cung cấp người giúp việc với nhiều loại hình

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Khi thuê giúp việc tại trung tâm giúp việc Hồng Doan, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đồng thời, bạn sẽ được đảm bảo và được hưởng nhiều quyền lợi. Bởi lẽ trung tâm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Khách hàng sẽ được thử kỹ năng làm việc của người giúp việc. Trong 3 ngày thử việc nếu cảm thấy không phù hợp thì bạn có thể đổi người giúp việc khác. Khách hàng sẽ được hoàn trả chi phí nếu không tìm được người giúp việc  nào phù hợp. Trung tâm cũng sẽ hỗ trợ đưa người giúp việc đến tận nhà nếu bạn không thể qua đón.

Khi đến với trung tâm giúp việc Hồng Doan, tùy vào hoàn cảnh và nhu cầu cụ thể, khách hàng sẽ được tư vấn loại hình giúp việc cho phù hợp. Là một trung tâm giúp việc uy tín, giúp việc Hồng Doan có đội ngũ nhân sự chất lượng nên đa số khách hàng một khi đã tìm hiểu thì đều tìm được người giúp việc phù hợp, ưng ý.

Không chỉ đặt lợi ích của khách hàng mà trung tâm giúp việc Hồng Doan cũng đảm bảo quyền lợi cho người giúp việc. Trung tâm trả lương cho người giúp việc kể cả họ chỉ làm việc trong vòng một ngày. Điều này chứng tỏ sự chuyên nghiệp, tận tâm và đạo đức của đội ngũ quản lý.

Chi phí hợp lý

Trung tâm giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ với mức chi phí hợp lý, thậm chí rẻ hơn so với chi phí tại các trung tâm khác. Khách hàng chỉ cần nộp phí cho trung tâm một lần, coi như chi phí môi giới việc làm. Mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào từng loại hình giúp việc, được niêm yết rõ ràng, ghi rõ trong hợp đồng dịch vụ.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, người giúp việc chất lượng thì mức giá tại trung tâm giúp việc Hồng Doan quá hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường.

Đánh giá của khách hàng

Trải qua 10 năm hoạt động, đánh giá của khách hàng chính là cái nhìn khách quan nhất về chất lượng dịch vụ của trung tâm giúp việc Hồng Doan – một trong những trung tâm giúp việc uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Chị Linh, một khách hàng của trung tâm tại quận Đống Đa, Hà Nội có chia sẻ: “Ban đầu chị cũng không có ý định thuê người giúp việc cho gia đình mà chị tự mình làm tất. Sau do tính chất công việc căng thẳng nên không thể tiếp tục làm hết mọi công việc trong nhà một mình được. Vì vậy chị lên các trang mạng xã hội tìm người giúp việc, may mắn chị thấy trung tâm giúp việc Hồng Doan được nhiều các chị em chia sẻ lại về sử dụng dịch vụ bên đây rất tốt nên chị tự tìm đến trung tâm. Hiện tại chị cũng đã được trung tâm tư vấn và tìm được người giúp việc phù hợp cho gia đình”.

Chị Hồng tại quận Bắc Từ Liêm chia sẻ: “Chị biết đến trung tâm giúp việc Hồng Doan từ năm 2013. Chị vô tình tìm đến trung tâm giúp việc Hồng Doan, ngày trước ở Hoàng Đạo Thúy và chị may mắn tìm được một người giúp việc luôn mà không cần phải thay đổi nữa. Bác ấy làm việc ở nhà chị tới nay đã được gần 5 năm rồi và bác không chỉ đơn thuần là giúp việc gia đình, dọn dẹp, cơm nước, nhà cửa trông con mà bác còn biết chăm sóc sức khỏe cả gia đình. Chị tìm người giúp việc rất có duyên, nên là anh trai chị cũng muốn chị tìm giúp một người nên chị lại tới trung tâm để được tư vấn”.

Trong khi đó, bác Sửu ngụ ở Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: “Bác cũng đi nhiều chỗ để tìm người giúp việc thì thấy trung tâm Hồng Doan tốt lắm. Cô Doan có thái độ rất tốt với người giúp việc. Người giúp việc của trung tâm thì bác đã từng lấy mấy người rồi, đều tốt lắm. Tìm cho người nhà uy tín thì bác cũng tìm giúp những người quen nữa”.

Hướng dẫn thuê giúp việc tại trung tâm giúp việc Hồng Doan

Để thuê giúp việc tại trung tâm giúp việc Hồng Doan, khách hàng có thể đến địa chỉ công ty hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn.

 • Địa chỉ: Số 18, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02462596091
 • Hotline: 091 457 6633 & 0384.12.8833
 • Email: giupviechoangdoan@gmail.com
 • Website: https://giupviechongdoan.com/

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để khách hàng có thể tham khảo dịch vụ cho thuê người giúp việc tại trung tâm giúp việc Hồng Doan. Một trung tâm giúp việc uy tín cần đáp ứng nhiều tiêu chí và trung tâm giúp việc Hồng Doan là một nơi như vậy. Hãy đến với trung tâm giúp việc Hồng Doan để sớm tìm được người giúp việc như ý bạn nhé.