Review tour du thuyền Hạ Long của công ty Du lịch Khát Vọng Việt – Kavo Travel xem có gì đặc biệt

Tour du thuyền Hạ Long có thể nói là một loại hình du lịch đem lại rất nhiều trải nghiệm cho du khách để họ có thể thấy được vẻ đẹp tuyệt vời của Vịnh Hạ Long. Một trong nhưng công ty cung cấp tour du thuyền lâu năm chính là Kavo Travel. Nếu bạn còn đang thắc mắc rằng tour du thuyền của Kavo Travel ra sao thì hãy cùng đọc bài viết “review tour du thuyền của công ty du lịch Khát Vọng Việt Kavo Travel” dưới đây nhé!

Giới thiệu về tour du thuyền Hạ Long của công ty du lịch Khát Vọng Việt – Kavo Travel

Công ty du lịch Khát Vọng Việt – Kavo Travel cung cấp dịch vụ tour du thuyền Hạ Long chất lượng cao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch. Kavo Travel cam kết đưa khách hàng trải nghiệm vịnh Hạ Long trong một không gian sang trọng, tiện nghi và an toàn.

Du thuyền chất lượng của Kavo Travel

Du thuyền chất lượng của Kavo Travel

Review về Tour du thuyền Hạ Long của công ty Du lịch Khát Vọng Việt – Kavo Travel

Tour du thuyền Hạ Long của Kavo Travel là một trải nghiệm đáng để trải qua. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhiệt tình. Văn hóa địa phương và địa điểm tham quan được giới thiệu một cách chi tiết và chân thực.

Đánh giá về đội ngũ hướng dẫn viên của công ty

Đội ngũ hướng dẫn viên của công ty Kavo Travel rất tận tâm và chuyên nghiệp. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ và hướng dẫn khách hàng trong suốt chuyến đi, đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho du khách.

Đánh giá phòng nghỉ trên tàu

Phòng nghỉ trên tàu của Kavo Travel đẹp và tiện nghi. Thiết kế rộng rãi, tạo không gian thoải mái và ấm cúng. Tất cả các tiện nghi được trang bị đầy đủ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những căn phòng luôn có hướng ra biển để du khách luôn cảm nhận được gió biển và sự thoáng mát khi đi nghỉ dưỡng trên du thuyền.

Phòng nghỉ chất lượng trên tàu

Phòng nghỉ chất lượng trên tàu

Đánh giá về đồ ăn và đồ uống trong tour

Đồ ăn và đồ uống trong tour được chế biến chuyên nghiệp, ngon và đa dạng, bao gồm cả món ăn địa phương và quốc tế. Chất lượng được đảm bảo và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra tại đây còn có những buổi hướng dẫn chế biển hải sản địa phương để du khách tham gia, sẽ vô cùng thú vị đấy, bạn có thể biết được một cách chế biến hải sản mới hoặc có những giây phút vui vẻ cùng người thân, ban bè.

Đồ ăn trên du thuyền luôn được đảm bảo chất lượng

Đồ ăn trên du thuyền luôn được đảm bảo chất lượng

Đánh giá về hoạt động giải trí trên tàu

Tour du thuyền Hạ Long của Kavo Travel cung cấp những hoạt động giải trí thú vị như lặn biển, câu cá, kayaking và tham quan các hang động. Ngoài ra, du khách còn được tập yoga buổi sáng để giải tỏa căng thẳng và thư. Những hoạt động trải nghiệm trên tàu luôn có một sức hút đối với các du khách.  Cảm giác được câu cá ngay trên biển sau đó đem cho nhà bếp chế biến vô cùng tuyệt vời đó.

Chèo Kayak thú vị

Chèo Kayak thú vị

Review về giá cả

Giá cả của tour du thuyền Hạ Long sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời điểm, số lượng người tham gia, thời gian du lịch, dịch vụ đi kèm, phòng nghỉ, v.v. Đốivới giá tour du thuyền của Kavo Travel thì luôn vô cùng ưu đãi với khách hàng. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1tr8 – 4tr/ người là có được một tour du thuyền chất lượng mà không đơn vị du lịch nào có thể cung cấp như Kavo Travel.

Tour du thuyền Hạ Long của Kavo Travel quả thật vô cùng đáng trải nghiệm. Nếu bạn còn đang phân vân về việc lựa chọn các tour du thuyền thì hãy đến với Kavo Travel, đảm bảo sẽ không bảo giờ khiến bạn thất vọng bởi giá cả và chất lượng dịch vụ.

Một số tour du thuyền mà công ty đang mở bán

STT Tên tour Loại tàu Thời gian  Giá cả
1 Tour du thuyền Hạ Long 1 ngày La Casta Daily Cruise 5 * 1 ngày 1.850.000 VNĐ
2 Tour Hà Nội – Hạ Long  Margaret Cruise 3 ngày 2 đêm 6.000.000 VNĐ
3 Tour Hà Nội – Hạ Long Margaret Cruise 2 ngày 1 đêm 3.500.000 VNĐ
4 Tour Hà Nội – Hạ Long Aclass Stellar 2 ngày 1 đêm 3.350.000 – 3.850.000 VNĐ
5 Tour Hà Nội – Hạ Long Golden Star 3 ngày 2 đêm 4.000.000 – 4.200.000 VNĐ
6 Tour Hạ Long Golden Star 3* 2 ngày 1 đêm

2.550.000 VNĐ

KM: 2.190.000 VNĐ

7 Du lịch Hạ Long Fantasea Cruise 2 ngày 1 đêm

2.550.000 VNĐ

KM: 2.190.000 VNĐ

Địa chỉ: 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, P. Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 666 355 11

Hotline: 0962.70.5533 * 0934.507.489

Website: https://kavotravel.com

Như vậy, tour du thuyền Hạ Long là một trải nghiệm đáng để trải qua khi du lịch đến vùng đất này. Tuy nhiên, khi lựa chọn đơn vị du lịch và tour du thuyền Hạ Long, du khách nên cân nhắc đến giá cả, chất lượng dịch vụ, chính sách bảo đảm an toàn và sự thoải mái trong quá trình tham gia tour. Hi vọng bài viết “review tour du thuyền của Du lịch Khát Vọng Việt – Kavo Travel” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng tour du thuyền của chúng tôi.

>>Xem thêm